Công ty CP Dịch Vụ Lữ Hành Gia Lai » Tin tức » Câu hỏi thường gặp » Thủ tục xin Visa Du Lịch Hàn Quốc

Câu hỏi thường gặp

Thủ tục xin Visa Du Lịch Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
  • Lữ Hành Gia Lai với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ hướng dẫn cho Quý khách thủ tục xin visa Australia từ A đến Z. Quý khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì và đậu visa Australia 100%.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

            KÍNH GỬI : QUÝ KHÁCH HÀNG,

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi! Để hoàn thiện thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam Quý khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo thông tin dưới đây :

  1. 1. 01 ảnh (4cm x 6 cm ): ảnh mới chụp, nền trắng.
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) – Yêu cầu bắt buộc phải ký vào trang đầu của hộ chiếu.
  3. Giấy chứng nhận công việc (Bản sao, công chứng)

+ Khối hành chính sự nghiệp: Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) hoặc Hợp đồng lao động.

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý

– Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động

– Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

+ Công ty TNHH:

– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

– Trong trường Quý khách là nhân viên: cần nộp Hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

  1. Chứng minh khả năng tài chính: (Bản sao có công chứng)

+ Sổ tiết kiệm (từ $5,000 tương đương 100 triệu đồng trở lên, đã gửi từ 3 tháng trở lên) – bắt buộc.

Nếu sổ tiết kiệm mới gửi cần nộp bổ sung một trong các giấy tờ sau:

+ Giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô (ô tô phải là loại được sản xuất trong ít nhất 5 năm gần nhất)

+ Giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản và quyền hội viên

Lưu ý: Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

  1. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu đính kèm).

 

Ghi chú: Nếu cả gia đình cùng tham gia chuyến đi thì có thể chung nhau 1 sổ tiết kiệm (khoảng 100 triệu), kèm theo Giấy đăng ký kết hôn. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm Giấy khai sinh + Thẻ học sinh hoặc Thẻ sinh viên (nếu có).

Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DV LỮ HÀNH GIA LAI

29 Lý Tự Trọng, Pleiku – Gialai.Tel : 0593.875.783, Fax : (059)3717818

E-mail : ìnfo@gialaitravel.com.vn; Website: www.dulichgialai.com.vn

Ms. Kim Thoa – 0985.598.050

 

Bài viết liên quan

Thủ tục xin Visa Nhật Bản