Công ty CP Dịch Vụ Lữ Hành Gia Lai » Visa Châu Âu

Visa Châu Âu

    Visa Châu Âu

    Visa Châu Âu

    visachauau_phap1Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thông qua dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch. Thông tin về thủ tục xin visa Châu Âu khá phổ biến, du khách có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng hoặc trên website của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài như Pháp, Ý, Hà Lan, Đan Mạch,… tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp.

    Khó khăn trong việc xin visa Châu Âu

    Tuy nhiên khó khăn của việc xin visa Châu Âu tự túc là các quy định về hồ sơ xin visa hầu hết là thông tin cơ bản, không có hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể của du khách như cần chuẩn bị những gì nếu chưa từng đi nước ngoài hay đã từng đi các nước Úc, Mỹ, cần làm gì để ở lại thăm thân, lưu ý gì khi xin visa công tác, visa du lịch Châu Âu…. Điều này khiến nhiều du khách gặp khó khăn, bất tiện về thời gian và công sức để có một bộ hồ sơ đạt yêu cầu. Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm về các thủ tục xin visa du lịch Châu Âu như sắp xếp hồ sơ, đặt lịch hẹn, phỏng vấn trực tiếp du khách có thể không được cấp visa khi xin tự túc.

    Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Châu Âu

    Để hỗ trợ thêm thông tin cho du khách làm visa du lịch Châu Âu, LỮ HÀNH GIA LAI xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa Châu Âu để quý khách tiện tham khảo. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm thông tin về các thủ tục xin visa Châu Âu chúng tôi sẵn sàng được hỗ trợ Quý khách

    Thời gian xét duyệt Visa Châu Âu:

    Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 3-4 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

    HỒ SƠ GỒM CÓ:

    1. Hộ chiếu phổ thông cònhạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
      2. Hộ chiếu cũ (nếu có)
      3. 02 ảnh khổ 4cmx6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng
      4. Chứng minh thư nhân dân
      5. Sổ hộ khẩu
      6. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
      7. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương
      8. Giấy khai sinh của bản thân
      9. Giấy khai sinh của con cái

    +Nếu bạn là chủ Doanh nghiệp:

    1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
      2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty
      3. Biên lai đóng thuế 06 tháng gần nhất
      4. Quyết toán thuế năm gần nhất
      5. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)
      6. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có )
      7. Hợp đồng xuất, nhập khẩu (Nếu có)
      8. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có )
      9. Danh thiếp
      10. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

    + Nếu bạn là nhân viên có hợp đồng lao động

    1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
      2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ
      3. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
      4. Danh thiếp
      5. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

    Đối với khách đã nghỉ hưu xin visa du lịch Châu Âu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 …. )

    CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

    1. Sổ tiết kiệm cótối thiểu 10 000$hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…
      2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần…)
      3. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) +  xác nhận số dư tài khoản của visa card ( nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

    TRẺ EM

    1. Giấy khai sinh
    2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.
    3. Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.
    4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác
    5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha  mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

    Lưu ý về xin visa Châu Âu

    – Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho Công ty chúng tôi trước 30 ngày đoàn khởi hành
    – Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của LỮ HÀNH GIA LAI sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.
    – Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
    – Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
    – Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
    – Trong quá trình duyệt visa Châu Âu, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
    – Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

    Chúng tôi sẽ giúp bạn:

    Đánh giá hồ sơ hiện tại của bạn

    Đưa ra những phương án, giải pháp tốt nhất để trình bày hồ sơ của bạn.

    Chuẩn bị toàn bộ giấy tờ và nộp hồ sơ cho các cơ quan có liên quan.

    Theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ của bạn theo từng giai đoạn.

    Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và thủ tục ở ViệtNam ( Khám sức khoẻ, lý lịch tư pháp, …).

    Đặt lịch hẹn với Đại Sứ Quán

    Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Châu Âu với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CPDV LỮ HÀNH GIA LAI

    29 Lý Tự Trọng, Pleiku – Gialai. Tel : (0269)3875783, Fax : (059)371781

    E-mail : ìnfo@gialaitravel.com.vn; Website: www.dulichgialai.com.vn

    Ms. Lan 0914.076.857/Ms. Kim Thoa 0985.598.050/0914.816.679

    Hân Hạnh Đón Tiếp Và Phục Vụ Quý Khách!

     

    Chi tiết