Công ty CP Dịch Vụ Lữ Hành Gia Lai » Visa Hoa Kỳ

Visa Hoa Kỳ

    Visa Hoa Kỳ

    Visa Hoa Kỳ

    visa-di-my_du-lich-viet

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HOA KỲ BAO GỒM:

    Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng, được tính từ ngày khởi hành.

    – Hình: 2 tấm khổ 5×5 (hình chụp có phông trắng, chụp không quá 6 tháng).

    – Hộ khẩu bản chính và CMND bản chính.

    – Hôn thú và khai sinh con nếu đã lập gia đình.

    – Giấy phép kinh doanh trong trường hợp quý khách đứng tên kinh doanh. Hoặc hợp đồng lao động còn thời hạn trên 03 tháng nếu quý khách làm việc cho công ty tư nhân hay nhà nước, trường hợp này cần phải có thêm quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch. Danh thiếp và brochure hình ảnh, sản phẩm công ty.

    – Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

    + Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu: 7.000 USD)

    + Chứng từ về chủ quyền tài sản (hợp đồng mua nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay nhà ở),

    + Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có)

    + Giấy xác nhận mức lương hay thu nhập của quý khách do cơ quan, công ty mà quý khách đang làm việc (nếu có).

    + Các hợp đồng mua bán, kinh doanh trong thời gian hiệu lực của doanh nghiệp mà quý khách đang làm chủ (nếu có).

     

    Ngoài ra Lữ Hành Gia Lai còn tư vấn cụ thể thủ tục xin visa Hôn Thê, Visa Công Tác, Visa thăm thân, các loại visa khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

    Một số đặc điểm chính của visa du lịch Mỹ:

    – Hồ sơ xin visa du lịch hầu như nhanh và không quá khó

    – Visa du lịch B-2 thường là không giới hạn số lần ra vào nước Mỹ ( Multipe-entry )

    – Mặc dù bạn có thể đến Mỹ nhiều lần bằng visa du lịch, nhưng thời gian  của mỗi lần đi chỉ giới hạn từ 30 ngày đến 6 tháng. Sau đó bạn phải rời nước Mỹ hoặc nộp đơn xin gia hạn thêm thời gian.

    – Bạn không thể làm việc hoặc mở các hoạt động kinh doanh khi đến Mỹ bằng visa du lịch B1, B2.

    Chúng tôi sẽ giúp bạn:

    – Đánh giá hồ sơ hiện tại của bạn

    – Đưa ra những phương án, giải pháp tốt nhất để trình bày hồ sơ của bạn.

    – Chuẩn bị toàn bộ giấy tờ và nộp hồ sơ cho các cơ quan có liên quan.

    – Theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ của bạn theo từng giai đoạn.

    – Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và thủ tục ở ViệtNam ( Khám sức khoẻ, lý lịch tư pháp, …).

    – Hướng dẫn phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ.

     

    Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi  Mỹ với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CPDV LỮ HÀNH GIA LAI

    29 Lý Tự Trọng, Pleiku – Gialai. Tel : (0269)3875783, Fax : (059)371781

    E-mail : ìnfo@gialaitravel.com.vn; Website: www.dulichgialai.com.vn

    Ms. Lan 0914.076.857/Ms. Kim Thoa 0985.598.050/0914.816.679

     

    Hân Hạnh Đón Tiếp Và Phục Vụ Quý Khách!

     

    Chi tiết